Trâu điên lên cơn húc 5 người nhập viện

Khoảng 18h30 ngày 14/1, một con trâu điên chạy rông đã gây náo loạn cả thị trấn Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Sau khi húc 5 người bị thương, phá hoại nhiều tài sản của dân thì con trâu điên này mới bị công an bắn gục bằng 3 phát súng

Theo lời kể của các nhân chứng, hành trình “húc người” của con trâu điên này bắt đầu từ địa bàn xã Châu Khê, qua làng Đồng Kỵ, chạy dọc Quốc lộ 1A cũ đoạn qua thị trấn Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Khi chạy qua cánh đồng để vào địa phận làng Đồng Kỵ, con trâu điên này đã húc liên tiếp vào bất kể thứ gì nó gặp trên đường.

Đến giữa làng Đồng Kỵ, con trâu điên đã húc 2 em bé đang đi trên đường và khiến hai em này bị thương khá nặng. Ra khỏi làng Đồng Kỵ, con trâu húc thẳng vào người ông Nguyễn Khánh Thịnh – người dân thị trấn Từ Sơn đang đi bộ thể dục trên đường.

Chạy ra tới Quốc lộ 1A cũ, con trâu đã gây náo loạn cả thị trấn Từ Sơn bằng việc húc đổ hàng chục biển quảng cáo, hàng chục xe đạp – xe máy và khiến 2 người dân phải nhập viên với nhiều thương tích trên thân thể. Thậm chí, một người phụ nữ đang đứng trong nhà cũng bị con trâu này lao vào húc bị thương.

Ông Nguyễn Khánh Thịnh cho biết: “Tôi đang đi bộ trên đường thì bất ngờ thấy tiếng chạy huỳnh huỵch sau lưng nên vội ngoảnh lại nhìn và chỉ kịp thấy con trâu lao thẳng cặp sừng vào người. Một bên sừng trâu cắm thẳng vào cánh tay trái và hất tôi xuống mương nước ven đường. Có thể sau khi húc tôi, thấy tôi rơi xuống ruộng và phía sau có nhiều người la hét nên con trâu đã bỏ chạy về phía Quốc lộ 1A”.

Dù tôi đã bị ngã nhưng con trâu điên này vẫn tiếp tục dùng chân di lên người tôi và dùng sừng húc vào người tôi. Rất may vì trời lạnh, tôi mặc nhiều áo dày nên cũng chỉ bị trầy xước. Thấy tôi nằm im, con trâu tiếp tục chạy lung tung trên đường như để…tìm thêm những nạn nhân mới”.

Anh Nguyễn Đức Thắng – Kỹ thuật viên đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa huyện Từ Sơn cho biết thêm: “Lúc đó tôi đang ở gần nơi con trâu đang húc người, thấy mọi người bỏ chạy nên tôi cũng chỉ biết chạy theo. Chạy được một đoạn tôi quay lại nhìn thì thấy con trâu đã dừng lại trước cửa một nhà dân. Con trâu dừng lại đó một lát thì xe của công an vừa đi tới nơi. Một loạt tiếng súng vang lên và con trâu đã gục xuống”.

Theo những người dân chứng kiến sự việc cho biết, sau khi bị lực lượng công an bắn hạ bằng 3 phát súng, xác của con trâu điên đã được đưa về trụ sở Công an thị trấn Từ Sơn và được giao cho một lái xe tên Ngô Văn Phú mang đi nơi khác tiêu hủy (chôn lấp). Tuy nhiên, khi nhóm phóng viên TS có mặt tại Trụ sở Công an thị trấn Từ Sơn vào lúc 23h40 cùng ngày, người chịu trách nhiệm đưa con trâu đi tiêu hủy vẫn chưa quay lại để kí vào biên bản làm việc?!

Thống kê sơ bộ của Công an thị trấn Từ Sơn cho thấy, trong quá trình gây náo loạn cả thị trấn Từ Sơn bằng cặp sừng nhọn hoắt và những cú húc chí mạng, con trâu điên đã phá hỏng trên 20 chiếc xe máy, khoảng 27 xe đạp, làm hư hỏng hơn 30 biển quảng cáo đặt ven đường và còn khiến 11 người dân khác bị thương nhẹ. Rất may đến nay không người dân nào bị tử vong sau khi bị trâu húc.

Hiện Công an huyện Từ Sơn và Công an thị trấn Từ Sơn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ việc và xác minh rõ nguồn gốc của con trâu điên hung hãn trên.

Xem thêm Bài văn thuyết minh về con trâu tại: http://onlinenews.vn/chi-tiet/91-15000-thuyet-minh-ve-con-trau-bai-van-tuyen-chon.html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s